Nồi cháo inox công nghiệp
Thông số kĩ thuật của nồi cháo công nghiệp
Kích thước | 600x600x1000 mm |
Chất liệu | SU201/ SU304 |
Ghi chú | dung tích tùy chọn: 20L, 40L, 50L,80L,100L,300L,… |
- Cam kết
chất lượng - Giao hàng
miễn phí - Thanh toán
tại nhà
Nồi cháo inox công nghiệp thường đượng sử dung trong hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện…
Đặc điểm và cấu tạo của Nồi cháo inox công nghiệp
- Toàn bộ nồi được gấp bằng máy gấp thuỷ lực, đường nét sắc sảo, chắc chắn, vuông vắn.
- Các mối hàn được thực hiện bằng công nghệ hàn TIG có khí Argon bảo vệ chống oxi hóa.
- Tất cả các mối hàn được vệ sinh bằng máy điện phân.
- Nồi được thiết kế 2 lớp vỏ bằng inox 201/ 304, giữa có lớp bảo ôn cách nhiệt chống nóng và giảm thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài giúp tiết kiệm điện hiệu quả.
- Lớp inox thứ 3 giúp giữ nhiêt cho nồi không tỏa ra bên ngoài.
- Nồi nấu cháo công nghiệp sử dụng dung dịch dung môi có thể là dầu ăn hoặc nước tùy vào thực phẩm cần nấu, để cháo ngon và nhanh thì dung môi hay sử dung là dầu ăn.
Dưới đây là bản vẽ chi tiết kĩ thuật của nồi cháo inox công nghiệp
Ưu điểm của nồi nấu cháo công nghiệp
- Cháo khuấy tự động, cháo không bén nồi, cháo nhừ đều hơn, ngon hơn
- Nồi nấu cháo đều chỉnh bởi các rơ le cảm biến nhiệt, tự động ngắt một phần điện để ninh cháo, ủ ấm nên tiết kiệm đện tới 60%.
- Nồi có đồng hồ hiển thị nhiệt độ dung môi truyền nhiệt, có van cấp – xả và ống thăm dung môi.
- Bảng điều khển giúp dễ dàng cài đặt nhiệt độ, thời gian cho các thực phẩm cần nấu.