ht
  • Hotline

    0905487777

  • KD 1

    0964425005

  • KD 2

    0985251527

  • KT 1

  • KT 2

  • Sản phẩm Tin tức

    Thiết bị bảo quản lạnh dùng để bảo quản thực phẩm sống và chín trong hệ thống bếp công nghiệp. Thiết bị làm lạnh trong bếp công nghiệp có 2 loại chính:

    • Tủ bảo quản đông (hay còn gọi là tủ đông)
    • Tủ bảo quản mát (hay còn gọi là tủ mát).

    Thông thường nhiệt độ lý tưởng để bảo quản thực phẩm đông là -18°C ~ -5°C và bảo quản mát là -5°C ~ 10°C.

     

     

     

     

    Đang cập nhập...

    Đang cập nhập...

    Đang cập nhập...

    Thiết bị bảo quản lạnh dùng để bảo quản thực phẩm sống và chín trong hệ thống bếp công nghiệp. Thiết bị làm lạnh trong bếp công nghiệp có 2 loại chính:

    • Tủ bảo quản đông (hay còn gọi là tủ đông)
    • Tủ bảo quản mát (hay còn gọi là tủ mát).

    Thông thường nhiệt độ lý tưởng để bảo quản thực phẩm đông là -18°C ~ -5°C và bảo quản mát là -5°C ~ 10°C.

     

     

     

     

    BẠN CẦN TƯ VẤN? GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ!

    HOTLINE: 0905487777

      .