Thiết bị bảo quản lạnh dùng để bảo quản thực phẩm sống và chín trong hệ thống bếp công nghiệp. Thiết bị làm lạnh trong bếp công nghiệp có 2 loại chính:
Thông thường nhiệt độ lý tưởng để bảo quản thực phẩm đông là -18°C ~ -5°C và bảo quản mát là -5°C ~ 10°C.
Đang cập nhập...
Đang cập nhập...
Đang cập nhập...
Thiết bị bảo quản lạnh dùng để bảo quản thực phẩm sống và chín trong hệ thống bếp công nghiệp. Thiết bị làm lạnh trong bếp công nghiệp có 2 loại chính:
Thông thường nhiệt độ lý tưởng để bảo quản thực phẩm đông là -18°C ~ -5°C và bảo quản mát là -5°C ~ 10°C.
BẠN CẦN TƯ VẤN? GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ!
HOTLINE: 0905487777
– Phương thức thanh toán
– Chế độ bảo hành
CÔNG TY CP TBM MẠNH ĐẠT
Địa chỉ: Đại Áng – Thanh Trì – Hà Nội
SĐT: 0243.668.7102 Fax: 0243.668.7232
Mail: md@manhdat.com.vn
Xem bản đồ